Kênh Giải Pháp VN - Công Nghệ Máy Chủ Mạng - Giải Pháp Máy Chủ - Giải Pháp Mạng Doanh Nghiệp - Tư Vấn Giải Pháp Mạng Máy Chủ - VN Solutions Channel :: Juniper Networks hợp tác cung cấp dịch vụ hội nghị ảo - Juniper Networks hop tac cung cap dich vu hoi nghi ao
Tin Tức  Sản Phẩm - Dịch Vụ
 
Juniper Networks hợp tác cung cấp dịch vụ hội nghị ảo
13:00 | 11/04/2010
Juniper Networks vừa công bố kế hoạch hợp tác với Polycom, hãng chuyên cung cấp giải pháp hội nghị ảo, video và thoại, nhằm tăng cường độ tin cậy, tiết kiệm chi phí và chất lượng của các trải nghiệm khách hàng đối với các dịch vụ hội nghị ảo (telepresence) và hội thảo truyền hình.

Nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa nền tảng kiểm soát nguồn lực mạng của Juniper với hệ thống kiểm soát cuộc gọi video của Polycom, giải pháp dịch vụ video có quản lý tích hợp này giúp cắt giảm đáng kể tổng chi phí vốn cũng như chi phí vận hành, bảo dưỡng và các yêu cầu khác, nhưng vẫn tăng cường được khả năng thực hiện và khả năng quản lý của truyền thông hình ảnh.

Dự kiến ra mắt vào giữa năm 2010, sự hợp tác này sẽ mang tới một giải pháp thông minh dành cho nhà cung cấp dịch vụ, giúp triển khai hiệu quả các dịch vụ video có quản lý với chất lượng đảm bảo trên một nền hệ thống mạng hội tụ. Là giải pháp mạng “nhận biết-dịch vụ hội thảo” đầu tiên của ngành, nó sẽ giúp giảm thiểu chi phí triển khai các dịch vụ có quản lý về hội nghị ảo giá trị cao hay hội thảo truyền hình toàn diện bằng cách cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tối đa hóa công năng của hệ thống mạng hiện thời của họ.

Nhờ mang tới cho các khách hàng doanh nghiệp nhiều lựa chọn dịch vụ có quản lý với độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí giúp hỗ trợ cho triển khai các dịch vụ hội thảo truyền hình HD (độ phân giải cao) cũng như dịch vụ hội nghị ảo trong toàn doanh nghiệp (kỹ thuật hội nghị ảo, phòng họp ảo, bàn họp ảo), giải pháp do Juniper Networks và Polycom cung cấp sẽ giúp thúc đẩy tính liên kết hợp tác, tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thiểu chi phí. Có được điều này là bởi mô hình dịch vụ có quản lý có thể mang lại tỷ suất hoàn vốn đầu tư nhanh hơn cho khách hàng nhờ chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành có thể dự trù được cho các dịch vụ video, đồng thời nó còn mang tới những tính năng giúp thúc đẩy sự liên kết, hợp tác kinh doanh B2B một cách bảo mật.

Theo Gartner, thị trường các dịch vụ có quản lý truyền thông hình ảnh trên toàn cầu dự kiến sẽ trải qua một giai đoạn tăng trưởng  trung bình hàng năm (CAGR) là 162% từ năm 2008 đến 2015, tăng từ gần 83 triệu USD tới khoảng 940 triệu USD1. Tổng nhu cầu đối với giải pháp và dịch vụ truyền thông hình ảnh dự kiến đạt tới 8.6 tỷ USD, với tỷ lệ CAGR trung bình 17.8% từ năm 2008 đến 20132.


Theo vnmedia.vn

 
Ý kiến phản hồi và bình luận Góp ý kiến của bạn

Các tin mới nhất :
- Epson Ra Mắt Thị Trường Máy In Laser L-Series Đen Trắng
- GIGABYTE Ra Mắt Bo Mạch Chủ GA-Z77X-UP4 TH Tích Hợp Cổng Thunderbolt.
- Chương trình: “TRONG TẦM TAY CÓ NGAY MÁY CHỦ! Thuê máy chủ - Tặng luôn máy chủ & Trao giải pháp chứng thực bảo mật OTP”
- Dell muốn phô diễn sức mạnh với máy chủ PowerEdge tại Việt Nam
- Nhiều "đại gia" viễn thông dùng máy chủ Oracle
- Sự nguy hiểm từ lỗ hổng zero-day trong Windows 7 64-bit
- EMC tích cực thúc đẩy chấp thuận điện toán đám mây
- Salesforce.com ra mắt dịch vụ cơ sở dữ liệu độc lập
- Hãy xem ai không quá lo lắng về dữ liệu trong điện toán đám mây
- Solaris 11 - Hệ điều hành tối ưu cho Điện toán Đám mây đầu tiên
Các tin liên quan :
- Juniper Networks dẫn đầu thị trường sản phẩm SSL VPN
Bài nhiều người đọc cùng chuyên mục
Juniper Networks dẫn đầu thị trường sản phẩm SSL VPN
 
Microsoft ra mắt SQL Server 2008 R2
 
Juniper Networks công bố nhiều cải tiến mới
 
Intel sắp ra mắt chip Atom lõi kép
 
Ubuntu 10.04 LTS RC - Bước chuẩn bị cuối cùng cho bản chính thức
 
50% khách hàng của VMware sử dụng ảo hóa cho MS Exchange
 
Norton360 ver.4.0: Xứng danh vệ sỹ
 
Trang chủ | Giới thiệu | Quảng cáo | Liên hệ
Giấy phép ICP số 199/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Cơ quan quản lý  : Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật và Thương Mại Phan Nguyễn
Bản quyền © 2010-2011 Kenhgiaiphap.vn . Giữ toàn quyền.
Ghi rõ nguồn "Kenhgiaiphap.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.