Giải Pháp  Giải Pháp Cloud Computing
08:25 | 28/03/2013
Giải pháp Cloud hay còn gọi là Cloud computing là nơi tập trung nguồn điện toán, kho phần mềm khổng lồ, trung tâm dữ liệu số, mọi dịch vụ tất cả sẽ nằm tại các máy chủ ảo hay còn gọi là “đám mây” trên Internet thay vì chúng ta phải dùng máy tính trong gia đình như PC, Laptop các thiết bị di động như iPad, Smart Phone các ứng dụng văn phòng để kết nối và chia sẽ mỗi khi cần.
 
 
08:36 | 29/11/2012
Kcloud.vn là một hệ thống lưu trữ dữ liệu phân tán được phát triển nhằm hỗ trợ cho cộng đồng người dùng KGP ID lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với nhau . Với một tài khoản được khởi tạo từ KGP ID người dùng có thể sử dụng tất cả các dich vụ do KGP ID phát triển
 
 
08:09 | 21/11/2011
Cùng với sự phát triển của CNTT, trong các xu hướng, mô hình công nghệ đang được quan tâm hiện nay, mô hình điện toán đám mây (ĐTĐM) nổi lên như một xu thế mới
 
 
10:47 | 12/11/2011
Hãy tưởng tượng bạn có một ứng dụng web mà bạn đang bán trên thị trường. Bạn thấy rõ những dấu hiệu báo trước sự thua lỗ của ứng dụng đó và nhận ra rằng mô hình Phần mềm là dịch vụ (SaaS)
 
 
23:00 | 29/08/2011
Ý tưởng đằng sau điện toán đám mây là các phần mềm, dịch vụ và thông tin có thể được cung cấp cho người sử dụng qua kết nối mạng và thông qua một trình duyệt web, chứ không phải là chạy cục bộ trên một máy tính hoặc mạng máy chủ địa phương.
 
 
07:56 | 25/08/2011
Hầu hết các nhà quản lý CNTT và chuyên gia kỹ thuật không biết rằng liệu họ có thật sự cần một một điện toán đám mây cá nhân hay không.
 
 
20:46 | 17/07/2011
Điện toán đám mây không còn là một công nghệ ở đỉnh điểm bùng nổ nữa mà là một công nghệ có giá trị và quan trọng đang thay đổi cơ bản cách chúng ta sử dụng và phát triển các ứng dụng
 
 
15:22 | 21/06/2011
openQRM là nền tảng quản lý Data-center thế hệ mới. Đây là một kiến trúc tự động, nhanh chóng, có khả năng triển khai, giám sát, đáp ứng cao, cloud computing và đặc biệt là hỗ trợ nhiều công nghệ ảo hóa khác nhau. OpenQRM là một giao diện quản lý đơn cho tòan bộ kiến trúc, và có khả năng tích hợp những công cụ của hãng thứ ba thông qua các plugins.
 
  [Trang sau]
 
 Các tin liên quan :
- Lợi ích của Cloud Computing đối với doanh nghiệp
- Các mô hình triển khai Cloud Computing
- Hiện thực của Clound Computing
- Exalogic Elastic Cloud tập trung hóa thiết bị và tăng hiệu năng hệ thống
- Tổng quan về Cloud Computing
Bài nhiều người đọc cùng chuyên mục
Cloud Computing – Mô hình PaaS
 
Các mô hình triển khai Cloud Computing
 
Lợi ích của Cloud Computing đối với doanh nghiệp
 
Cấu trúc của một đám mây nguồn mở
 
Tìm hiểu về Điện toán đám mây (cloud computing)
 
Hướng Dẫn Cài Đặt OpenQRM trên CentOS 5.6
 
Cloud computing - hạ tầng và ứng dụng
 
Trang chủ | Giới thiệu | Quảng cáo | Liên hệ
Giấy phép ICP số 199/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Cơ quan quản lý  : Công Ty Cổ Phần Kênh Giải Pháp
Bản quyền © 2010-2011 Kenhgiaiphap.vn . Giữ toàn quyền.
Ghi rõ nguồn "Kenhgiaiphap.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.