Kênh Giải Pháp VN - Công Nghệ Máy Chủ Mạng - Giải Pháp Máy Chủ - Giải Pháp Mạng Doanh Nghiệp - Tư Vấn Giải Pháp Mạng Máy Chủ - VN Solutions Channel :: Giải Pháp Lưu Trữ - Giai Phap Luu Tru
Giải Pháp  Giải Pháp Lưu Trữ
09:30 | 19/10/2011
Với các thiết bị lưu trữ giá rẻ sẵn có, sự hấp dẫn để xây dựng các thư viện rộng lớn của âm nhạc, phim, hình ảnh, và các văn bản luôn luôn hiện diện
 
 
14:05 | 31/08/2011
Các tổ chức ngày nay thường triển khai hỗn hợp các phương thức lưu trữ DAS, NAS và SAN trong hạ tầng IT và trung tâm dữ liệu của họ.
 
 
11:48 | 16/06/2011
SafeSync là một dịch vụ lưu trữ online dành cho doanh nghiệp của Trend Micro. Sau đây chúng ta hãy xem xét liệu đây có phải là một dịch vụ hoàn hảo sử dụng cho lưu trữ hay không.
 
 
15:15 | 05/05/2011
Một giải pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho doanh nghiệp sử dụng Linux Server. Qua đó người sử dụng có thể tạo một lịch backup linh động chỉ với một vài câu lệnh.
 
 
17:07 | 15/03/2011
Hiện nay, người sử dụng có thể thử nghiệm một phiên bản ảo của thiết bị lưu trữ EMC Celerra với đầy đủ các tính năng của sản phẩm thật mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Thiết bị lưu trữ ảo Celerra này không chỉ được triển khai trên vSphere mà còn có khả năng sử dụng trên VMware Workstation.
 
 
13:47 | 07/03/2011
Hiện nay, người sử dụng có thể thử nghiệm một phiên bản ảo của thiết bị lưu trữ EMC Celerra với đầy đủ các tính năng của sản phẩm thật mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Thiết bị lưu trữ ảo Celerra này không chỉ được triển khai trên vSphere mà còn có khả năng sử dụng trên VMware Workstation.
 
 
11:55 | 21/02/2011
Cũng giống như việc mua bảo hiểm, sao lưu dữ liệu là một việc hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đó tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp lại không chủ động tạo cho mình một hệ thống sao lưu dữ liệu đủ tin cậy để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp nếu có bất trắc xảy ra.
 
 
09:41 | 03/01/2011
Quá trình sao lưu dữ liệu là vô cùng quan trọng khi sử dụng hoặc quản lý 1 hệ thống máy tính bất kỳ. Từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường áp dụng những cách thức sao lưu cơ bản như sử dụng ổ cứng cắm ngoài, RAID, ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD...
 
  [Trang sau]
 
 Các tin liên quan :
- Giải pháp lưu trữ qua mạng từ router
- Giải pháp lý lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp nhỏ
- Các giải pháp của Veritas
- Sáu giải pháp hiệu quả sử dụng cho Data Center
- HP X9000 – Giải pháp lưu trữ hiệu suất cao
Bài nhiều người đọc cùng chuyên mục
Tìm hiểu iSCSI, Fiber Channel SAN,.... là gì ?
 
Storage & Backup
 
Giải pháp backup và recover dữ liệu đơn giản của HP
 
Giải pháp Topology Mạng SAN (Storage Area Network)
 
Giải pháp lý lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp nhỏ
 
SYMANTEC BACKUP EXEC 2010 - Công Cụ Bảo Vệ Dữ Liệu Mạnh Mẽ Và Hiệu Quả
 
Xây dựng hệ thống sao lưu dữ liệu tốt hơn cho doanh nghiệp
 
Trang chủ | Giới thiệu | Quảng cáo | Liên hệ
Giấy phép ICP số 199/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Cơ quan quản lý  : Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật và Thương Mại Phan Nguyễn
Bản quyền © 2010-2011 Kenhgiaiphap.vn . Giữ toàn quyền.
Ghi rõ nguồn "Kenhgiaiphap.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.