Giải Pháp  Giải Pháp Máy Chủ Dịch Vụ
16:12 | 21/06/2011
Có một chương trình giả lập RADIUS client thì rất thuận tiện trong khi cấu hình và xử lý sự cố của một máy chủ RADIUS - cho dù bạn đang sử dụng NPS hoặc IAS trên một máy chủ Windows hoặc máy chủ AAA khác. Mặc dù hầu hết các máy chủ đều có công cụ kiểm tra riêng, và những công cụ này luôn là lựa chọn ưu tiên trước hết...
 
 
12:19 | 11/05/2011
PXE ( Preboot eXecution Environment hay Pre-execution Environment ) là môi trường để cài đặt và khởi động máy tính bằng network interface. Máy client sẽ lấy file cài đặt từ PXE server thông qua TFTP. Do đó, PXE là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần cài đặt cho nhiều máy cùng lúc hoặc cho nhưng máy không có ổ đĩa CD/DVD.
 
 
14:12 | 19/01/2011
Như đã giới thiệu với các bạn từ trước giải pháp Cluster , Replicate , HA , Disaster Recovery của SteelEye Datakeeper hôm nay Kênh giải pháp
 
 
14:02 | 13/01/2011
Trong phiên bản Windows có tích hợp sẵng tính năng Replication với Windows Server 2K8 R2 Failover Cluster (WSFC) và 2K3 Microsoft Cluster Service (MSCS)
 
 
11:19 | 05/01/2011
Để giám sát hoạt động, tình trạng của một thiết bị, mạng, tài nguyên trên máy chủ người ta thường dùng đến giao thức SNMP . Có thể bạn sẽ dùng Cacti , Nagios hoặc Zabbix để monitor network, device tuy nhiên việc dùng phần mềm nào cũng tuỳ thuộc vào người quản trị hệ thống đó có thông hiểu ngôn ngữ lập trình của phần mềm ứng dụng đó .
 
 
11:16 | 05/01/2011
Zenoss là một giải pháp mã nguồn mở tuyệt vời trong quản lý toàn diện hạ tầng công nghệ thông tin của một doanh nghiệp. Với một Zenoss system, các bạn có thể theo dõi trực tuyến tình trạng họat động của mọi thiết bị và dịch vụ IT trong doanh nghiệp của mình. Tất cả mọi chủng loại thiết bị: Server, WorkStation, Storage, Printer, UPS, Switch, Router, Firewall, IPS, WiFi … các service: DNS, DHCP, HTTP, AD/LDAP,.. và cả các phần mềm quan trọng: Oracle Database, MySQL Database, MS SQL Database,… đều có thể monitor bởi Zenoss. Zenoss hỗ trợ nhiều phương thức monitoring: ping, SNMP, WMI, DNS lookup,… Chúng tôi xin điểm qua một số tính năng nổi trội của Zenoss.
 
 
13:48 | 08/12/2010
Nếu bạn đang sở hữu 1 hệ thống home server hoạt động bằng Linux, thì có lẽ sẽ cần nâng cấp và cập nhật thường xuyên. Sau đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn 1 số bước cơ bản để sao lưu những thành phần cơ bản và cần thiết nhất, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tối đa mỗi lần thực hiện quá trình nâng cấp.
 
 
10:24 | 13/08/2010
Hoạch định và triển khai SharePoint mô hình Farm không phải là một nhiệm vụ đơn giản. SharePoint hiếm khi được cài đặt trong một môi trường bị cô lập, và thường nó can thiệp vào cơ sở hạ tầng hiện có và chiến lược của công ty.
 
  [Trang sau]
 
 Các tin liên quan :
- Tìm hiểu hệ thống DNS ứng dụng công nghệ Anycast
- Hệ thống tên miền DNS Việt Nam những điều bạn cần biết
- Tìm hiểu hệ thống tên miền (DNS – Domain Name System)
- Giải pháp Webserver cho doanh nghiệp
- Giải Pháp Cấu Hình iSCSI Để Khởi Động Từ Xa Trên Máy Chủ Dell PowerEdge Bằng Intel Adapters
Bài nhiều người đọc cùng chuyên mục
Hoạch định kiến trúc “Vật lý” và “Luận lý” triển khai SharePoint theo mô hình Farm
 
Tìm hiểu hệ thống tên miền (DNS – Domain Name System)
 
Tổng quan về Zenoss
 
Cài đặt và sử dụng Zenoss trên Centos
 
Giải pháp Webserver cho doanh nghiệp
 
Giải pháp Data Replication ,High Availability và Disaster Recovery hiệu quả với SteelEye Datakeeper
 
Hệ thống tên miền DNS Việt Nam những điều bạn cần biết
 
Trang chủ | Giới thiệu | Quảng cáo | Liên hệ
Giấy phép ICP số 199/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Cơ quan quản lý  : Công Ty Cổ Phần Kênh Giải Pháp
Bản quyền © 2010-2011 Kenhgiaiphap.vn . Giữ toàn quyền.
Ghi rõ nguồn "Kenhgiaiphap.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.